tư vấn miễn phí:

+84-363676659

GIỚI THIỆU VỀ OKATA

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG MINH OKATA QUẢNG ĐÔNG

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh OKATA Quảng Đông thành lập vào năm 2005, là một doanh nghiệp kỹ thuật mới công nghệ cao thuộc cấp quốc gia, tập trung vào nghiên cứu chế tạo thông minh cao cấp, sản xuất, mua bán, thiết kế theo yêu cầu. Có trụ sở chính tại Đông Quản, Quảng Đông, có công ty con đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, có văn phòng tại các nơi như Bắc Kinh, Thượng Hải, Nam Kinh.

Công ty OKATA với cốt lõi là “chế tạo thông minh, nhà máy thông minh”, đã liên tiếp phát triển nhiều công nghệ nòng cốt trong chế tạo thông minh như dây chuyền sản xuất tự động hóa, các máy móc bắn vít, hàn thông minh, tra keo, kiểm tra lắp ráp, vận chuyển thông minh, nhà kho thông minh, nền tảng thông tin công nghiệp. Đồng thời, thông qua mô hình “Internet +” và “Công nghiệp 4.0”, tích hợp công nghệ thông tin số, cung cấp dịch vụ các phần mềm số hóa sản xuất như hệ thống hậu cần tự động, hệ thống liên kết Internet vạn vật (IoT), hệ thống thông tin tích hợp sản xuất, hệ thống quản lý xưởng trực quan để tạo ra các giải pháp nhà máy thông minh tất cả trong một.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành như điện tử, mô hình cao cấp 3C, mạng 5G, điện tử ô tô, thiết bị đầu cuối thông minh, màn hình hiển thị, năng lượng mới, lưu trữ năng lượng; cung cấp các giải pháp tổng thể cạnh tranh nhất và thiết bị chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí nhất cho các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước, đã thiết kế thành công vô cùng nhiều dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động cho khách hàng

Công ty sở hữu 4 bản quyền sáng tác phần mềm, 5 thương hiệu riêng độc quyền và đã nhận được hơn 80 bằng sáng chế cấp quốc gia, trong đó có hơn 40 bằng sáng chế độc quyền phát minh. Ngoài ra, công ty đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, thông qua chứng nhận quốc tế các dòng sản phẩm như dây chuyền thông minh, máy bắn vít, máy hàn, máy tra keo và xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

Công ty OKATA luôn tuân thủ nguyên tắc phát triển "trung thực, chuyên nghiệp, hợp tác và đôi bên cùng có lợi" và cam kết xây dựng một thương hiệu sản xuất cao cấp có tuổi đời hàng thế kỷ. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và giá cả, chúng tôi không ngừng theo đuổi các sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả cao, phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, và cuối cùng trở thành một doanh nghiệp xuất sắc được toàn xã hội tôn trọng.

 


广东冈田智能科技有限公司

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  • 2005năm
  • 2008năm
  • 2011năm
  • 2012năm
  • 2014năm
  • 2015năm
  • 2018năm
  • 2023năm
  • 2050năm
左箭头 右箭头
2005năm
Công ty thành lập, chủ yếu làm đại lý và kinh doanh các sản phẩm tự động hóa nhập khẩu

Ý TƯỞNG CHỦ ĐẠO

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

AN TOÀN
Tính mạng là trên hết, chú trọng an toàn, an toàn là số một, phòng ngừa luôn ưu tiên
THỊ TRƯỜNG
Cơ hội kinh doanh không giới hạn, mọi thứ đều phụ thuộc vào con người
TẬP THỂ ĐOÀN KẾT
Chỉ có tập thể đoàn kết mới đem lại giá trị lợi ích đôi bên, cá nhân không tạo nên giá trị lợi ích đôi bên
HỌC TẬP
Học tập thúc đẩy sự đổi mới, học tập nâng cao giá trị và học tập hướng tới tương lai
NHÂN TÀI
Biết sử dụng người tài, có nhân tài doanh nghiệp mới hưng thịnh
CHẤT LƯỢNG
Sản phẩm cũng giống như phẩm chất của một người, không có chất lượng thì không có thị trường
DỊCH VỤ
Nụ cười trên gương mặt, sự chân thành khắc trong trái tim
QUẢN LÝ
Quản lý con người trước rồi quản lý công việc, tuân theo tiêu chuẩn trong mọi việc, nơi nơi đều có người quản lý
冈田公司图片